[Tổng hợp] Từ điển thuật ngữ Sex cần biết đầy đủ nhất hiện nay

Thuật ngữ sex là gì? Là tổng hợp chi tiết đầy đủ nhất về những từ ngữ hay xài trong quan hệ tình dục (QHTD). Bài viết này sẽ không thiếu các chi tiết nào về các thuật ngữ tình dục hay xuất hiện khi nói về QHTD nói chung và các thuật ngữ check hàng của Checker nói riêng. Hy vọng đây sẽ là từ điển nhỏ nhưng cực đầy đủ cho anh em tham khảo tường tận nhất. MÌnh sẽ viết theo độ phổ biến của từ ngữ, bạn có thể dựa theo bảng Mục lục phí dưới đế đến ngay mục cần đọc cho nhanh nhé!

Đây sẽ là từ điển không dài, nhưng đủ ngắn gọn xúc tích dễ hiểu cũng như chứa tip bên trong để chỉ dẫn cho anh chị em cách thực hiện. Sau này nếu có thời gian mình sẽ viết thật chi tiết các thuật ngữ này sâu hơn nhé!

Thuật ngữ Sex phổ biến nhất

Have sex (HS)

Have sex hay còn được viết tắt là HS ( quan hệ tình dục, QHTD) hiểu theo nghĩa cũ là Make love, tiếng Việt gọi nôm na là đụ, địt, chịch, gạ, xoạc. Tuy nhiên dạo gần đây mình dạo ở nhiều nhóm Facebook thì nhận ra các bạn trẻ đã dùng từ HS nhiều hơn so với các từ kể trên, vì từ này mang đúng nghĩa QHTD và không bị dung tục. Từ này nói chung chung về tình trạng quan hệ tình dục của 2 người (bất kể nam hay nữ). Còn về mối QHTD từ 3 người trở lên thì mời bạn phần kế tiếp.

Chơi some (Sâm)

Chơi some (tiếng Anh đọc là sâm) hay người Việt còn viết nhanh là Chơi sâm, “some” trong tiếng Anh là một vài, ám chỉ việc quan hệ từ 3 trở lên. Từ này không thật sự phổ biến lắm, chỉ khi dạo một vòng quanh các diễn đàn forum sex (tìm gái gọi, tìm trai bao) như Thiendia.com, Lauxanh.us, Rphang.net, … Mới thấy dân tình hay xài từ này, ám chỉ sở thích các cuộc quan hệ tình dục từ 3 người trở lên, thường mọi người hay rủ nhau, some đi ý chỉ là chơi từ 3 trở lên đi. Do là đang giải nghĩa về thuật ngữ Have sex (HS) ở trên nên sẵn tiện giải nghĩa luông việc quan hệ 3 người trở lên.

Hôn môi (HM)

Hôn môi (viết tắt là HM – đọc là hắc-em) có lẽ là hành động dễ hiểu và đơn giản nhất, đây cũng là thuật ngữ các dịch vụ gái gọi hay dùng vì có nhiều hàng họ từ chối “hôn môi” vì sợ lây các bệnh truyền nhiễm từ răng miệng. Để thưởng thức hôn môi thật xịn, bạn nên đánh răng thật kỹ mỗi ngày, giữ sức khỏe thật tốt tránh các bệnh về răng miệng cũng như gan gây ra, bảo đảm khi đấy hơi thở của bạn sẽ rất thơm không ai từ chối bạn được đâu.

  • Mẹo: Để dạo dầu thật nhẹ nhàng, bạn có thể tham khảo các Hôn kiểu Pháp nhé. Hoặc đến khi vào cuộc, thì bạn có thể hôn theo kiểu cuồng nhiệt, hôn gợi tình để tăng tính kích thích cho đối phương nhé.

Hôn vú (HV)

Hôn vú (gọi tắt là HV – đọc là hắc-vê), với thuật ngữ này mình cũng không cần giải thích nhiều.

  • Mẹo: Để tăng khoái cảm ở phụ nữ, quý ông có thể dùng lưỡi thao tác, dùng lưỡi chạm tiếp xúc về mặt vú (ngực) nhiều hoặc đôi khi dùng răng cắn nhẹ nhé. Để tăng khoái cảm khi thực hiện,

Blow job (BJ)

Blow job hay còn được viết tắt là BJ (đọc là bi-jây cong lưỡi), là thao tác dùng miệng quan hệ với cái ấy của chàng và ở Việt Nam còn hay gọi đùa là thổi kèn, bú cu (viết theo kiểu teen là buscu). BJ là một nghệ thuật và một người BJ là một nghệ sỹ. Thế nên các bạn hãy nhớ khi BJ thì hạn chết tuyệt đối không được dùng răng nha.

Tìm dịch vụ Blow job nhanh tại đây

Hand job (HJ)

Hand job hay còn viết tắt là HJ (hắch-jây đọc chữ jây hơi cong lưỡi), là thao tác dùng tay (tiếng anh là Hand) để làm tình với dương vật của nam, gọi nôm na là làm tình (sục cu) bằng tay để tăng thêm cảm giác khoái lạ hơn cho nhân vật nam, ở động tác này có thể phối hợp với BJ nếu biết cách. Tuy nhiên nếu chỉ dùng tay mơn trớn nhẹ thì không gọi là HJ, mà phải dùng tay HJ từ A-Z đến khi xuất tinh luôn.

Tìm dịch vụ Hand job nhanh tại đây

Vét máng (VM)

Đúng với từ “Vét máng”, hay còn gọi dân dã là húp sò, ăn hàu (vì hình dạng âm hộ trong giống con hàu, thao tác khi vét lại y chang khi đăng húp hàu) là người nam sẽ dùng lưỡi để vét cửa ngoài âm hộ, hoặc nếu nghệ thuật kinh nghiệm hơn thì người nam sẽ dùng lưỡi thọt sâu vào bên trong đá trái, đá phải, đá trên, đá dưới. Ở đây nghệ thuật nhất là dùng lưỡi, tuy nhiên vẫn nên dùng kém một ít răng (cắn nhẹ hoặc mơn trớn theo lưỡi để bề mặt tiếp xúc của âm hộ cao hơn sẽ gây kích thích ở nữ hơn. Ngoài ra một mẹo nhỏ cho nam khi vét máng là nên để ít râu để cùng cằm cạ vào âm hộ tăng khoải cảm hơn ở nữ.

Tìm dịch vụ Vét máng nhanh tại đây

Chiều khách

Chiều khách là một thuật ngữ trong dịch vụ gái gọi / trai bao hay sử dụng, có nghĩa là họ sẽ chiều khách hết mực với những yêu cầu khách đưa ra. Tuy nhiên cũng sẽ đi kèm một vài điều kiện tối thiểu tùy người.

Móc lốp

Mốc lốp hay còn gọi là Móc cua, nghĩa đen là mốc lốp xe để lấy xăm xe ra vá hoặc thay. Còn Móc lốp trong Sex là khi nam dùng 2-3 ngón tay mà móc vào chỗ ấy của nữ.

Lỗ nhị

Chăn rau

Checker

Checker là người đi c

Amatuer

Đây là thể loại nói đến những cô em mới bước vô “nghề”… còn gọi là “dân nghiệp dư”…. đa số những cô em đều là những người mới chụp hình và đóng phim sex lần đầu hay là lần thứ 2 ….đa số tuổi đời còn mơn mởn…cũng có những U30 trong thể loại này nhưng hiếm…Họ Tỏ ra rất ngại ngùng và lúng túng …cách tạo dáng, gương mặt còn rất “sượng”…Anh em nào muốn tìm hàng mà còn trong “thời gian bảo hành”, “Nai Tơ” thì nên tìm trong thể loại này… anh em sẽ tìm thấy hàng ưng ý…!!

Anal

Đây là thể loại chuyên “chơi” bằng đường “Hậu Môn”. Trong thể loại này có khá nhiều “mày râu” thích… Vì “nang” ở cuối ruột già ( còn gọi là hậu môn) dày… khi ta “xâm nhập” vào cảm thấy “bót”, khít hơn là â.m đạo.. khi “ra , vào” cảm thấy có cảm giác cao hơn… phong cách này thường thấy ở những tay chơi chuyên nghiệp… khi “chỗ ấy” của các em không còn “bót” nữa thì ANAL là “sự lựa chọn hoàn hảo…khà khà…
Các thể loại liên quan :Anal Beads,Anal Creampie ,Anal Dilation ,Anal Fisting ,Anal Toying…

Asian

Chắc cọp không phải nói nhiều về thể loại này nữa nhỉ…. Chỉ toàn những em Châu Á sinh đẹp…khà khà…

Ass

Thể loại này tuyển chọn tất cả các em có vòng 3 thuộc hàng “khủng bố”… Hình và Phim của thể lạoi này cũng xoay quanh chủ yếu là “cặp mông” vĩ đại và căng tròn của các em mà thôi…thể loại này thì vòng 1 và 2 không còn quá quan trọng nữa….Thật sư nhìn rất “sôi máu”…
Các thể loại liên quan khác: Ass-to-mouth, Assfingering, Assfucking, Asshole, Asslick

Babe

Chỉ có nhửng cô gái mới lớn, tuồi 20 trong này thôi… những cô gái trong tuổi trưởng thành thì mới hội đủ thật sự tất cả những mong muốn khắt khe của anh em ta mà thôi..khà khà… “điện nước” đầy đủ ( chỉ cần “bật công tắc” lên là xài thôi…!!)..da căng tràn sức sống…. anh em nào lấy vợ nên vào thể loại này mà chọn lựa…hehe!!

Banana

Chuối làm được những gì trong chuyện SEX.???.. vào thể loại này là bạn biết ngay… từ “thọt” chuối…. “ăn” chuối… nghịch chuối bằng “chỗ ấy” của chị em thật tài tình…thật là không gì có thể khó tưởng tượng được cả…!!!

Ball Licking

Đây là thể loại đề cập đến “khúc dạo đầu” của quá trình ân ái… Trong thể loại này thì tập hợp tất cả và “đông đủ” các kiểu “mút bi”(hai tinh hoàn) của mấy em…. có nhiều em có những kiểu “mút” rất tuyệt chiêu… cũng có em rất nhẹ nhàng… và đôi khi có nhiều em rất thô bạo…Tất cả chỉ vì một mục đích…làm tăng hưng phấn trước khi “lâm trận” cho anh em…..

Bath

Trong này chủ yếu là đề cập đến chuyện tắm rửa của chị em… Bối cảnh chủ yếu là trong nhà tắm…. tắm vòi hoa sen…tắm bồn…kì cọ…ôi thôi đủ cả…!!! đôi khi ân ái trong nhà tắm cũng thú vị đấy chứ…?? khà khà …Những gì liên quan tới nhà tắm….?…tất cả đều có trong này….!!!

Beach

Tất cả xảy ra trên bãi biển,…từ khoả thân… đi dạo… tắm nắng… chơi trò chơi…thậm chí có cả “phang” nhau ngay trên bãi biển… (bình thường như..đưa trẻ đến trường…!!hic)… thế đấy đây vẫn là điều mơ ước của chúng ta… không biết bao giờ mới thấy điều này trên bãi biển VN.,,,!!!

BIG COCKS

Nếu bạn là phụ nữ thì có lẽ rất thích thể loại này… vì nơi đây tập hợp tất cả những chàng trai có “của quý” thuộc loại “bom tấn”… thật sự nhiều lúc chính Cọp cũng không tin vào mắt mình nữa…có nhiều thằng bằng “cái chầy” chứ chẳng chơi… đây không phải là trò bịp hay Photoshop gì đâu…thật 100%… các chị em cần lấy chồng thì nên vô thể loại này mà “chọn hàng “…khà khà

BIG TITS

Tất cả các em có vòng 1 thuộc loại “siêu cấp” đều tập hợp trong này… không phân biệt tuổi tác,… không phân biệt có can thiệp bằng “dao kéo” hay Natural … miễn là TO và ĐẸP… là ok…!!!! anh em vào thể loại này coi chừng bị “ngộp thở”…hic…!!!

BIZARRE

Có thể nói đây là một thể loại mang tính “bạo dâm”… những cảnh tra tấn phụ nữ… những cảnh dùng các máy móc “đặc chủng” để ép buộc phu nữ đến tình trạng “cực khoái”… những cảnh xiềng xích , làm nhục theo đường lối “nô lệ tình dục”… Nói chung….đây là 1 thể loại tìm cảm giác cực khoái hoàn toàn khác lạ… không bình thường…

BLINDFOLD

Đây là thể loại mở đầu cho những người thích những cảm giác khác lạ… trong thể loại này thì thường sẽ có 1 người bị bịt mắt…người còn lại ..thích làm gì thì làm…

BLACK AND EBONY

Đây là Box “mấy em da trắng”…Cọp nghĩ nếu định nghĩa quá kĩ về chủ đề này cũng không “đúng nơi đúng chỗ” cho lắm… thôi thì đơn giản là chỉ có những em gái Da Đen và Da Màu ở trong chủ đề này mà thôi…!!

BRUNETTES

Nói một cách nôm na là những em trong thể loại này thường có 2 hoặc 3 dòng máu… nhưng gốc vẫn là da trắng… Theo nhận định riêng của Cọp thì những em “lai” như vầy có những vẻ đẹp rất lạ…không theo 1 sắc tộc nhất định nào…và dường như tất cả những điểm nổi bật nhất của 2,3 dòng máu đó đều thể hiện trên con người của họ… da trắng…tóc đen…mắt xanh… một vẻ đẹp bí ẩn…

CELEBRITIES

Thể loại này dành cho những người hiếu kì và tò mò… Đây là thể loại diễn tả các cảnh trong chốn phòng the của nhửng nhân vật nổi tiếng…khổ nỗi những nhân vật nổi tiếng thường dựa vào “sự cố” này để” khuyết trương” tiếng tăm…. anh em thích “công chúa nhạc POP” Britney…hay cô ả Paris Hilston…?? bạn nên vào đây…!!!

CHUBBY

Bạn là người thích sự “đầy đặn”… thích tuýp phụ nữ có da có thịt, tròn trịa 1 chút, mũm mĩm 1 chút… vây thì đây là thể loại bạn cần để dẫn bạn đến trạng thái hưng phấn…!!! Những em trong này thuộc tuýp người tròn trịa,..trắng trẻo…”bơ sữa”.. nhưng không phải béo phì đâu nhá anh em…béo phì ( FAT)…Cọp sẽ nói thể loại nàu sau…tròn trịa 1 chút cũng tốt chứ sao..”điện nước”thì tràn trề…anh em muốn gì nữa nào…???

CLASSIC

Đây là một thể loại mang một dấu ấn rất riêng và đấy tính nghệ thuật… chúng ta có thể thấy trong đây những tấm ảnh khoả thân xưa cũ, những tấm ảnh trắng đen đầy nghệ thuật… những mái tóc thập niên 70 loáng thoáng đâu đó… Bạn thuộc lứa tuỗi U50.??? CLASSIC đang chờ bạn khám phá…!!!

Clit

Dịch từ này ra tiếng VN có nghĩa là âm vật ( còn gọi là Hạt Le)…trong thể loại này các “thợ nháy” sẽ cho anh em thấy thoa3 mãn con mắt tham lam của anh em bằng những tấm hình cận cảnh âm vật của người Phụ Nữ… nhỏ có…lớn có…vừa vừa có… tất cả đều họp mặt đông đủ

Close up

còn đây là cận cảnh của “bướm” (khác với CLIT nhé… clit là chỉ có “hạt le”không thôi…còn thể loại này là..”guyên con” bướm luôn).. các em chụp hình thể loại nà thì thường “bướm” rất khít và “bót”…các em banh ra để lộ “âm đạo” nhỏ và hồng hào của mình…nếu anh em thích “hàng chưa qua sử dụng nhiều” thì phải vào thể loại này thôi…!!!

COPS

thể loại này thì thường là dàn cảnh…nó diễn tả cảnh những anh chàng công an đi bắt tội phạm nữ, hoặc ngược lại… những cảnh làm tình trong phòng giam…trong trụ sở Công An… Đúng thật là người “Ờ Me Ri Cần” không có gì mà họ không nghĩ

CREAM

Đây là một thể loại khá hay…tạo cho ta cảm giác “mãn nguyện” khi ta đã “về đích”… Trong thể loại này ..sau khi dương vật đã xuất tinh vào âm đạo, rút ra ..và quan trong là ở đây…. tinh dịch sẽ chảy ra từ trong âm đạo ra ngoài..trong thể loại này…thời khắc này là trọng tâm..các “phó nháy” không thể bỏ lỡ 1 giây nào để cho ra những tấm hình thú vị…

CUMSHOT

Cũng gần giống như thể loại CREAM… Nhưng các anh đạt đến điểm cực khoái là nhờ sự “mơn trớn” của các em… các em “múa môi, múa lưỡi”… làm đủ trò để CÁC ANH XUẤT TINH ..thể loại này gần giống với thể loại SMOKING…

DILDO

Thể loại này xoay quanh vấn đề thủ dâm của các em… chỉ thủ dâm bằng “k.u nhân tạo”..hehe… trong thể loại này cũng chia thành 2 nhánh nhỏ…1. múc độ bình thường (Dildo)… và 2. Thủ dâm hạng nặng ( Brutal Dildo)..ở mức độ này các em dùng “hàng” to bằng cánh tay là ít… chỉ có các em chuyên nghiệp..hay là các MB đã đẻ 1 “lứa” rồi mới có khả năng chơi “hạng nặng” như thế… Nhiều lúc nhìn …phát hoảng…hic..!!

Doctor

Chỉ nghe cái tên thôi thì chắc anh em cũng đoán ra “cấu hình” của thể loại này rồi chư???… Đúng vậy…!!! các em đi khám phụ khoa ở phòng mạch… mọi chuyện diễn ra rất ..bình thường… phải cởi bỏ quần áo để “Bác sĩ” khám “chỗ ấy”…đa số là bác sĩ Nam…hehe…. hehe…. Nào là banh âm hộ bằng dụng cụ y khoa, đo nhiệt kế…âm đạo… .v..v..

Double

Chỉ có thể là 1 em “chọi” với 2 anh… đây là một thể loại khó chịu đối với những người “khó tính” ( Như Cọp chẳng hạn..!)… khi “lâm trận” thì em gái thật sướng…vừa được “Smoking” vừa được “đâm lỗ” cùng một lúc… khi lên đến cao trào…2 anh “Phang” theo 2 đường khác nhau…1 vô âm đạo ..và 1 vô nốt “lỗ” còn lại (hậu môn)… rất khí thế phải không nào…???…và khi “kết thúc” em gái được “2 Súng” bắn thẳng vào mặt…hic…te tua…!!!
Các thể loại liên quan :Double Blowjob ,Double Fisting,Double Toying,,,

Fat

Thể loại hạng “nặng” đúng nghĩa đen… các cô gái trong thể loại này thuộc dạng béo phì.. tất cả không dưới 100kg…thể loại này rất ít người thích..nhưng củng có chứ không phải không… Thế mới thấy thế giới SEX mới “đa dạng” và mênh mông làm sao…!!!!

Fisting

Có rất nhiều cách làm cho các em lên đến đỉnh điểm của sự cực khoái… và đây là trong những cách đó…. dùng cả bàn tay “chọt” hết vào âm đạo..trước khi làm điều này đương nhiên phải có sự giúp sức của “thuốc bôi trơn” hay “găng tay y tế”…nếu không… bố bảo cũng không đút hết cả bàn tay vào được…

FFM

Đã có thể loại “1 em 2 anh” thì cũng phải có “1 anh 2em” chứ đúng không nào…? thê mới công bằng chứ…. thể loại này các anh là “ông vua” rồi…còn gì bằng nữa..khà khà….!!

Gangbang / Group

Chúng ta thường gọi thể loại này là “chơi tập thể”… khoảng 5,6 người trở lên… các chàng trai, cô gái rất hào hứng trong thể loại này.. họ thay đổi bạn tình liên tục..mơn trớn lẫn nhau..tạo ra môt không khí thật sự đỉnh cao…!!!

Granies

Cái này chắc Cọp không giám nói nhiều…vì nói nhiều chỉ sợ anh em…. BUỒN NÔN….!.. vì đây tập hợp tất cả các U60 trở lên… hic( lên chức “bà nội, bà ngoại” hết rồi mà còn…!!!)….Thôi…! Nói đến đó thôi nhỉ… anh em nào muốn tham khảo thể loại này thên thì Cọp cho đường link

Hairy

Anh em nào thích “Bướm” có lông thì vào đây…. Tập hợp tất cả các loại bướm có lông…. Lông rậm rạp…lông thưa thớt… lông màu đen, …lông màu vàng… Yên tâm,,…!!! nếu không có lông chắc chắn sẽ không được xếp vào đây…heh

Hardcore

thể loại này chắc ạnh em nào cũng biết…Có lẽ Cọp không cần phải nhiều lời….

Indian

các tên nói lên tất cả…chỉ có phụ nữa Ấn Độ mới có trong này… dường như họ rất yêu nước…chụp hình hay quay phim đa số đều mặc …trang phục dân tộc…hic..thế mới ghê chứ…!!! Nói chung thể loại này thì đối với con mắt của cọp..Cọp không cho là ấn tượng… các cô gái Ấn Đẹp thì ít..mà xấu thì nhiều…xấu đau đớn nữa là đằng khác… chỉ có những cô mang 2 dòng máu da trắng và Ấn Độ mới thật sự cuốn hút… đẹp môt cách rất lạ… Như PRIYA RAI, EVA ANGELIA… Cọp rất thích 2 em này…đặc biệt là RAI…

Latinas

những cô gái La Tinh với nước da ngăm, thân hình mỏng manh…. đôi mắt gợi tình…nó gần gũi với Châu Á…vì vậy nên rất nhiều anh em thích thể loại này…. Nồng nàn và sâu lắng…đó là những gì Cọp nghĩ về những cô gái La Tinh…

Lingerie (Trang phục lót)

Đây là 1 trong 3 thể loại Cọp thích nhất… Những phụ nữ có thân hình đẹp mà mặc những bộ đồ lót, đồ ngủ thì thật là gợi tình… trong thể loại này trang phục lót là môt điểm nhấn…rất nhiều trang phục lót tuyệt đẹp…khi mặc vào tất cả những gì khiêu gợi nhất của người phụ nữ được tôn vinh….khi kết hợp với “bướm” nữa thì không còn gì để nói… (Cọp đang lên máu đây…!!!):mad2:

Machine

trong cái thú “tự sướng” thì có thể nói thê3 loại này là mạnh mẽ nhất… Tất cả những “máy móc tối tân” cho nhu cầu tự sướng của chị em phụ nữ đều có ở trong này… từ máy rung,…máy “sục”…máy hút chân không…v..v.. Nhìn thể loại này mà thấy buồn cho anh em chúng ta…m.e kiếp… đàn ông chúng ta chết hết m.e nó rồi hay sao mà các nàng phải “cực khổ” thế kia cơ chứ…hic…

Mature

Lại 1 thể loại nữa mà cọp yêu thích…. trong này tâp hợp tất cả các em có thể nói là chuyên nghiệp và có kinh nghiệm “chiến đấu” nhất… hầu hết là những Pornstar đã “về vườn”…nói về vườn chứ còn rất “bốc” U30 đổ lại…thân hình còn rất bốc lửa …”Pon Xì Ta” mà… họ có kĩ thuật làm tình rất độc đáo và mang tích chuyên nghiệp… rất tự nhiên trước ống kính… biết tạo dáng….tạo tư thề rất gợi tình…đặc biệt là khuôn mặt rất “Dâm”

MILF

cũng gần như thể loại MATURE… nhưng MILF chau chuốt hơn về mặt hình thể…sạch sẽ,…trắng trẻo..thơm mát… là dân sành điệu…từ cách ăn mặc cho tới trang điểm,,,…rất nổi bật

Office

thể loại này lấy bối cảnh trong phòng làm việc…thư kí với giám đốc…nhân viên nữ…nhân viên nam…. trang phục và cách trang điểm mang đậm nét dân trí thức… từ mắt kính đến “cờ la vát”… đều hàng hiệu…khà khà… “trí thức” là thế…nhưng “chơi” ra trò đấy nhé…kiểu nào ra kiểu đó … Nói chung… cũng chỉ là dàn cảnh thôi…nhưng cũng mang đến cho chúng ta những cảm giác mới lạ trong SEX…

Orgasm

Đây là một thể loại thoáng nhìn vào sẽ gây cho ta 1 cảm giác mạnh… thể loại này cho ta thấy tột đỉnh của sự cưc khoái ở người phụ nữ (ra nước..)…nhưng đa số chỉ là trò “bịp” của các tay đạo diễn… khi các nàng “ra khí” (nói theo từ ngữ chuyên môn của anh em LX cho dẽ hiểu.. khà khà.. )… thì không thể “bắn” ra xa tới gần 0,5m như thế được…mặt khác nếu có bắn được ra xa như thế thì cần ít nhất gần cả 1lit nước chứ không ít…nghĩ xem…người phụ nữa có khả năng như thế không…hoàn toàn không…!!! Cọp cũng đã từng giải thích với anh em 1 lần về thể loại này trong 1 Topic nào đó….. Nước mà chúng ta thấy chỉ có thể là nước…đái… hoặc là nước được bơm từ ngoài vô âm đạo để thực hiện ý đồ quay phim và chụp hình thể loại này thôi… nhưng cũng có 1 số phim của Nhật Bản là thật… đó mới chính là ..ra nước thật sự…. nhưng dù sao họ cũng cho chúng ta thấy được sự sáng tạo của họ trong thế giới của SEX…

Outdoor

đây là môt trong những thể loại “tự do” ( một “trường phái” mà Cọp say mê)… tất cả đều được chụp , quay phim ở bên ngoài của ngôi nhà… như vườn hoa… rừng rú…đồi núi…sông suối..những nơi vắng vẻ.. Thể loại này rất “gần gũi” với thể loại “PUBLIC”( Nơi công cộng) …nhưng có sự khác nhau…Cọp sẽ phân tích sau ở thể loại PUBLIC

Party

Đây là thể loại gây hứng thú với những người còn độc thân và thích sôi nổi… những buổi tiệc rộn ràng…cùng với các em xinh tươi đang nhảy múa…kết thúc buổi tiệc bằng một trận “Judo” với các em…thật tuyệt phải không…. trong thể loại này củng có 1 nhánh khác đi theo đường lối “kinh doanh” …đó là những buổi party , múa khoả thân…chị em nào muốn hứng thú hơn với nhu cầu tình dục của mình thì cứ mua “ticke” và vào party… hãy nhảy múa cùng những chàng trai ..không mặc quần áo…bạn muốn làm gì anh ta thì làm… thích thật…!!!

Pee / Pissing Đái

hông biết anh em LX làm sao chứ Cọp cũng rất chú ý đến thể loại này… nó cho Cọp có cảm giác khác lạ…. tuy hơi mất vệ sinh 1 chút..hehe..nhưng…đầy cảm hứng… cũng vì thể loại này mà có thể là chúng ta hiểu thêm về “chỗ ấy” của chị em hơn… khà khà…

Pornstar

Một thể loại mà bất cứ ai đam mê SEX đều biết đến… tất cả những gì đẹp nhất … tinh tuý nhất…gợi cảm nhất…kinh điển nhất.. Tất cà…tất cả đều thể hiện trong này… những cô gái có thân hình tuyệt hảo, kĩ năng thể hiện trước ống kính đầy chuyên nghiệp, biết tạo cảm xúc, biết lôi kéo bạn tình cùng đến đỉnh cao của sự cực khoái…. Hoàn Hảo… đó là tất cả những gì thể loại này mang lại cho chúng ta….

Public

Đây là thể loại mà Cọp thích nhất… Tự do…phóng khoáng…không gì có thể ràng buộc thể loại này… Từ khoả thân trên đường phố, đi dạo một cách tự nhiên ,… show hàng nơi công viên chốn đông người….trên xe buýt…trên ôtô… Thậm chí “phang” nhau ngay trung thành phố… Mọi chuyện chúng ta tưởng chừng như không thể… nhưng họ đã làm được… Với SEX…Mọi chuyện đầu có thể xảy ra…Mọi thứ…!!! Thể loại này khác với thể loại OUTDOOR ở chỗ…OUTDOOR có giới hạn…rất ít khi show hàng nơi công cộng còn PUBLIC thì bao quát hơn…mọi nơi có thể…mọi lúc có thể…nơi công cộng, chỗ đông người ư..??..hoàn toàn không thành vấn đề

Pregnant

Tập hợp tất cả phụ nữ có Thai.. có rất nhiều Phụ nữ mang thai nhưng rất đẹp… đó là 1 vẻ đẹp riêng… trong thế giới sex cũng có 1 số người thích thể loại này… nhưng thể loại này có 1 nguy hiểm tiềm ẩn với những Phụ nữ mang thai 2 tháng cuối.. đó là ..RẤT DỄ SINH NON KHI GIAO HỢP

Schoolgirl /Teacher

đây là những giáo viên và học sinh ưu tú nhất…khà khà ..tất cả xảy ra trong lớp học… những cô học trò mơn mởn “đùa giỡn” với thấy giáo…. những cậu con trai mới lớn “mơn trớn” các cô giáo… và bàn học là nơi “giải toả” mọi vấn đề… vẫn những cảnh “khí thế” như vậy ..chỉ khác là khác phong cảnh, hoàn cảnh xảy ra sự việc mà thôi…và đó lại là điểm nhấn của thể loại này…!!!

Shaved

Trái ngược với thể loại HAIRY (lông nhiều)…thể loại này thì…hoàn toàn không có 1 cộng lông nào… láng o…sạch sẽ…những ai thích chiêm ngưỡng bao quát “chỗ ấy” của chị em thì thể loại này là số 1……những em nào có lông thì phải cạo hoàn toàn …không chừa 1 công nào thì mới được vào SHAVED…!!

Teen

không phải nói về thể loại này nữa.. anh em đã biết cả rồi…

Tiny Tits

Đây là thể loại trái ngược với thể loại BIG TITS… những cô gái với bộ ngưc “lép xẹp” sẽ được xếp vào thể loại này… tuy vòng 1 nhỏ.. nhưng dáng người của các em vẫn rất chuẩn… có rất nhiều người thích thể loại này…bằng chứng là những trang web nổi tiếng luôn luôn chừa cho thể loại này 1 “phần đất” khá rộng rãi…!!!

Toys

Thế giới “đồ chơi” trong lĩnh vực SEX thật sự đa dạng và phong phú… ( Chú ý…đồ chơi không bao gồm máy móc… nếu là những cỗ máy thì đã sang thể loại “Machine”..) … những “k.u giả” với tất cả các loại size, từ nhỏ cho tới “đại bác” với rất nhiều kiểu dáng lạ mắt … những dây bi lớn dùng để đút vô âm đạo tạo cảm giác…v..v Thế mới thấy các “chuyên gia” vắt óc chế tạo thật tài tình…đó là những người mà chúng ta phải khâm phục với tính sáng tạo của họ…

Uniform

Thể loại này nói đến những người cùng làm việc chung với nhau…ta thường gọi là “đồng nghiệp”… trong này hội đủ tất cả các nghề…thầy giáo ,cô giáo … nam cảnh sát, nữa cảnh sát với nhau… nữ phục vụ phòng và nam tiếp tân khách sạn… thể loại này làm cho chúng ta thấy rất đa dạng… nhưng mọi thứ dù đi mọi hướng cũng trở về cùng một “ĐÍCH” ..==>.. SEX….

XMAS

TẤT CẢ những gì liên quan đến mùa NOEL…Thường những tấm hình này được chụp trong mùa giáng sinh… có thể do anh em ta đi “thực tế” cũng nên… Các em chụp chung với cây thông… đội nón NOEL… đi vớ…nhưng không mặc quần áo…he he… và hô to…GIÁNG SINH VUI VẺ…Khà khà

Backstage

Thể loại này thật sự rất ít..vì đây là những đoạn phim nói nôm na là những máy quay phụ, không chuyên do “thư kí trường quay” làm để bổ xung… rất ít những trang Web xxx “truyền thống” mà có thể loại này…rất ít…

Bình luận

Thêm một bình luận