[Full Video] Hotgirl Lương Minh Phương lộ clip se.x dài tận 1 giờ

Chắc hẳn nếu nhắc đến hot girl Lương Minh Phương mọi người không còn xa lạ gì, đặc biệt sau vụ này thì Lương Minh Phương cũng đã nổi hơn xưa sau vụ lộ clip sex 32 phút. Đây là vụ việc lộ full clip sex của Lương Minh Phương với chồng của nữ MC Mai Ngọc xinh đẹp. Sau clip của nữ Lễ tân Vũ Phương ở chân cầu thang. Mới đây, cộng đồng mạng lại một lần nổi lên một clip còn hot hơn thế. Do chồng của MC chương trình dự báo thời tiết Mai Ngọc làm diễn viên chính và Lương Minh Phương là diễn viên đóng thế.

Lương Minh Phương lộ clip sex với ai?

Lương Minh Phương lộ clip sex thì có lẽ ai cũng biết, nhưng thiếu gia trong clip sex với Lương Minh Phương là ai?

Nhân vật Nam trong clip sex là Chồng của nữ MC Mai Ngọc xinh đẹp dẫn chương trình Dự báo thời tiết là Lê Nam – một thiếu gia Hà Thành có tài sản kếch xù do bố để lại ước tính khoảng 60.000.000 (60 triệu) đô la. Từ sau khi họ cưới nhau cuộc sống của cặp vợ chồng rất hạnh phúc và hòa thuận. Và rồi, khi clip đã tố chồng của MC Mai Ngọc đã quan hệ với người trong clip không phải là MC Mai Ngọc, thì mọi chuyện đã đi theo một hướng hoàn toàn khác. Trong clip ghi chi tiết cuộc ân ái say đắm với cô người yêu Lương Minh Phương, và theo một sô thông tin thì người tung clip này chính là nhân vật đóng thế MC Mai Ngọc trong clip này. Với mục đích nhằm tống tiền anh Lê Nam vì lý do anh này được mang tiếng là ky bo và không cung cấp tiền cho người yêu. Nên đã không ít lần cô nàng đã dọa nạt cho đến khi không đạt được mục đích cô người yêu Lương Minh Phương đã cố tình tung clip lên mạng để uy hiếp người tình.

Cảm nghĩ của MC Mai Ngọc khi biết sự thật?

Cho tới thời điểm hiện tại cô MC đáng thương của chúng ta vẫn chưa đưa ra bất kỳ một lời nói hay hành động nào cho sự việc này, cô đã từ chối tất cả các nhà báo cũng như giới truyền thông về sự việc xấu hổ mà chồng cô đã gây ra.

Xin mời các bạn cùng theo dõi video mà chúng tôi đã tổng kết lại những clip do cô nàng Lương Minh Phương đã tố cáo anh chồng của nữ MC chúng ta nhé.

Lộ video clip sex của Lương Minh Phương (64 phút 17 giây)

Bình luận

mood_bad
  • Chưa có bình luận nào.
  • Thêm một bình luận